งานรัฐพิธี “วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า และ งานวันข้าราชการพลเรือน” ประจำปี ๒๕๖๔
     วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2564 โรงเรียนเมืองพญาแลวิทยา  นำโดย นายกีฬาชัย รัตนีย์ศรีบัณฑิต
ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวการ และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เข้าร่วม งานรัฐพิธี
“วันระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า”และงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2564
 โดยมี นายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ เป็นประธานในพิธี และมีข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่
ในสังกัดเข้าร่วมงาน ณ หอประชุมอนุสรณ์ ๑๘๖ ปี เจ้าพ่อพระญาแล โรงเรียนเมืองพญาแลวิทยา