โรงเรียนเมืองพญาแลวิทยา ได้จัดกิจกรรม Open House ภายใต้ชื่อ “ MV Open House ict เลิศล้ำ นวัตกรรมออนไลน์ ”
     วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2564 โรงเรียนเมืองพญาแลวิทยา ได้จัดกิจกรรม Open House ภายใต้ชื่อ  “ MV Open House ict เลิศล้ำ นวัตกรรมออนไลน์ ” โดยได้รับเกียรติจาก คุณแม่ทัศนีย์  บุษปวัต ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา และแขกผู้มีเกียรติอีกหลายท่านร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดในครั้งนี้ภายในงานมีการจัดกิจกรรมมากมาย อิทิเช่น การแข่งขัน E-Sport (ROV)  การแข่งขันทักษะทางวิชาการกิจกรรมลานดนตรี  การแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ การแข่งขันกีฬา  การออกบูทของกลุ่มสาระฯ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการศึกษาตามวัตถุประสงค์ของคณะผู้บริหาร

รูปภาพเพิ่มเติม